Tạo góc làm việc sáng tạo và hiệu quả

Dán những Slogan tạo động lực

Nếu bạn thích đọc sách, bạn có thể chọn những câu nói yêu thích trong cuốn sách yêu thích dán lên khu vực bàn làm việc. Hoặc bạn có thể chụp ảnh một slogan tâm đắc, treo bức ảnh trước máy tính để tìm cảm hứng mỗi ngày. Những câu khẩu hiệu tương trợ là nguồn động viên quan trọng để giữ tinh thần làm việc cao và mục tiêu luôn trong tầm tay.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên không chỉ là nguồn năng lượng mà còn là nguồn sáng tạo. Đảm bảo rằng góc làm việc của bạn được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên đầy đủ, giúp tạo nên môi trường làm việc thú vị.

Mua bàn làm việc phù hợp

Bàn làm việc là trung tâm của không gian làm việc. Lựa chọn một chiếc bàn phù hợp với không gian và công việc của bạn để tạo nên sự thoải mái và hiệu quả.

Nếu không gian văn phòng rộng rãi, hãy chọn một chiếc bàn dài. Còn nếu bạn có một văn phòng nhỏ, góc làm việc tại nhà hãy mua một chiếc bàn vừa phải để tránh tốn diện tích.

Mua ghế tốt

Không nên xem nhẹ chiếc ghế mà bạn ngồi suốt ngày. Hãy nhớ rằng bạn cần phải cảm thấy thoải mái khi ngồi trong đó cả ngày. Đầu tư vào một chiếc ghế thoải mái và hỗ trợ lưng để giảm căng thẳng và tạo cảm giác thoải mái. Bạn cũng có thể mua một chiếc ghế gấp đa năng, với công dụng nghỉ trưa, hoặc tựa lưng đọc sách.

Kệ để đồ

Sắp xếp kệ để đồ để tạo sự ngăn nắp và tiện lợi. Kệ cũng có thể trở thành nơi trưng bày tài liệu và vật phẩm trang trí sáng tạo. Nên chọn một chiếc kệ đứng hình chữ nhật để tận dụng diện tích nhất có thể. Khi không gian được bố trí khoa học, văn phòng làm việc của bạn sẽ luôn ngăn nắp, dễ dàng tìm thấy những món đồ, giấy tờ cần thiết.

Tủ hồ sơ dạng đứng

Nếu bạn cần lưu trữ nhiều hồ sơ và tài liệu, hãy đầu tư vào một tủ hồ sơ dạng đứng để tạo không gian sắp xếp thông thoáng. Nên chọn một chiếc kệ đứng hình chữ nhật để tận dụng diện tích nhất có thể. Khi không gian được bố trí khoa học, văn phòng làm việc của bạn sẽ luôn ngăn nắp, dễ dàng tìm thấy những món đồ, giấy tờ cần thiết.

Chọn màu sắc yêu thích

Màu sắc có thể tạo nên môi trường làm việc sáng tạo. Lựa chọn màu sắc phản ánh cá tính và phong cách riêng của bạn. Ngoài ra hãy chọn những đồ vật có màu sắc yêu thích đặt trong không gian làm việc. Điều đó mang lại hiệu quả trong việc nâng cao sự sáng tạo, cảm hứng cho bạn.

Trang trí phong cách cá nhân

Cuối cùng, hãy trang trí không gian làm việc theo phong cách cá nhân của bạn. Sử dụng các vật trang trí và tranh ảnh để làm cho không gian nổi bật và thú vị. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, những chi tiết quanh bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất, tâm trạng của người lao động

 

Với các bước trên, bạn đã sẵn sàng tạo nên góc làm việc sáng tạo và hiệu quả chưa. Hãy để Việt Nhật Group tạo không gian làm việc như mơ trong chính ngôi nhà cả bạn. Chúc bạn luôn thành công và đạt được những mục tiêu đầy quyết tâm! 

liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *