việt nhật group

Công Ty Cổ Phần SX&TM Tập Đoàn Việt Nhật là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế thi công cải tạo nhà và Phân phối, bán lẻ sơn Maximum tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực Thiết kế thi công cải tạo nhà, Việt Nhật Group định vị doanh nghiệp trở thành đơn vị cung cấp giải pháp hoàn hảo cho khách hàng với chất lượng dịch vụ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế, thi công và cải tạo nhà. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo và cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên, áp dụng công nghệ mới nhất và thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa không gian sống.

Trong lĩnh vực Phân phối, bán lẻ sơn Maximum, tầm nhìn của công ty là trở thành đối tác tin cậy và đáng tin cậy của các khách hàng trong việc cung cấp sơn chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Việt Nhật Group đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và các nguồn nguyên liệu cao cấp để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Sơn Maximum được thiết kế với nhiều màu sắc và độ bóng khác nhau, phù hợp với mọi phong cách trang trí và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với phương châm "Mang giá trị đến từng công trình" Việt Nhật Group cam kết tất cả các giải pháp thi công thực hiện đều mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, luôn tập trung vào việc tạo ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.